Làm đẹp

Top những nước tẩy trang tốt nhất dành cho da dầu mụn

Tẩy trang đối với da dầu mụn là điều rất cần thiết, việc tẩy trang giúp bạn loại bỏ lớp makeup cứng đầu hay những cặn bã và bụi bẩn trong lỗ chân lông.

Việc làm sạch làn da này là điều cần thiết và da dầu cũng thế. Sau đây là một số tẩy trang chuyên dụng dành riêng cho da dầu mụn.

1. Yves Rocher Purifying Micellar Water

Yves Rocher Purifying Micellar Water được biết đến không chỉ là nước tẩy trang mà còn là nước cân bằng da giúp da duy trì độ pH phù hợp, loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn cho alfn da thông thoáng và sạch sẽ hơn. Thành phần Baikal có trong Yves Rocher Purifying Micellar Water là một điểm cộng cho nước tẩy trang này, chúng giúp việc làm sạch da trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Với công nghệ Micellar, Yves Rocher Purifying Micellar Water giúp hòa tan lớp trang điểm trở nên dễ dàng hơn, được chiết xuất từ hoa cúc, hạn chế việc kích ứng da, tránh gây kích ứng cho da, không cồn hoàn toàn lành tính cho da của bạn.

  1. Garnier SkinActive Micellar Cleansing Water All-in-1 Mattifying

Là sản phẩm tẩy trang chuyên dụng cho da dầu và da nhạy cảm. Garnier SkinActive Micellar Cleansing Water All-in-1 Mattifying được sản xuất theo công nghệ Micellar giúp da được làm sạch hiệu quả hơn, các lớp trang điểm và bụi bẩn sẽ bị đánh bay dễ dàng hơn. Ngoài ra Garnier SkinActive Micellar Cleansing Water All-in-1 Mattifying còn giúp hạn chế tình trạng tiết dầu trên da giúp hạn chế tình trạng mụn trên da.

Với công thức đơn giản, không chứa chất gây kích ứng với làn da việc sử dụng nó cho da dầu mụn hay nhạy cảm khá là an toàn.

  1. Eucerin DermatoClean Micellar Cleansing Fluid 3 in 1

Với công hiệu 3 trong 1 Eucerin DermatoClean Micellar Cleansing Fluid 3 in 1 giúp bạn vừa tẩy trang, cấp ẩm cho da lại còn duy trì được độ ẩm cho da. Là sản phẩm dùng được cho mọi loại da với thành phần lành tính và an toàn.

  1. La Roche-Posay Effaclar Micellar Water Ultra for Oily Skin

Là dòng tẩy trang chuyên dụng cho da dầu, với công nghệ Micellar Eucerin DermatoClean Micellar Cleansing Fluid 3 in 1 sẽ giúp bạn làm sạch sâu, lấy hết bụi bẩn, bã nhườn và các lớp trang điểm trên da.

Sử dụng La Roche-Posay Effaclar Micellar Water Ultra for Oily Skin giúp da được khô thoáng nhưng độ ẩm của da vẫn được giữ vững. Với công thức an toàn, không chứa cồn sẽ phù hợp cho da dầu mụn và không lo bị kích ứng da.

  1. Bioderma Sebium H20

Được sản xuất chuyên dụng cho da dầu và da hỗn hợp, giúp bạn nhẹ nhàng loại bỏ lớp makeup và các bụi bẩn  trên da mà không làm bị khô da.

Cũng như những dòng sản phẩm khác cho da dầu, Bioderma Sebium H20 được sử dụng công nghệ Micellar việc này sẽ giúp bạn làm sạch dễ dàng và sạch sâu hơn.

  1. L’Oreal Micellar Water 3-in-1 Deep Cleansing

Đây là nước tẩy trang phù hợp với những nàng ưa thích trang điểm, L’Oreal Micellar Water 3-in-1 Deep Cleansing hòa tan lớp trang điểm và bụi bẩn dễ dàng và nhanh chóng.

Tẩy trang sạch sâu nhưng vẫn giữ được độ ẩm cho làn da không bị khô và vẫn mềm mượt là một trong những điểm cộng nước tẩy trang L’Oreal Micellar Water 3-in-1 Deep Cleansing. Ngoài ra còn có thể dùng để tẩy trang mắt và môi.

  1. Simple Daily Skin Detox Oil Be Gone Micellar Cleansing Water

Simple Daily Skin Detox Oil Be Gone Micellar Cleansing Water là dòng tẩy trang chuyên dụng cho da dầu của nhà Simple. Simple Daily Skin Detox Oil Be Gone Micellar Cleansing Water giúp làm sạch sâu lớp trang điểm hiệu quả và các chất bẩn dầu thừa trên da.

Với thành phần cỏ xạ hương, hạt phỉ và kẽm PCA nước tẩy trang Simple giúp các lỗ chân lông được làm sạch tốt hơn, các bụi bẩn dầu thừa cũng được làm sạch triệt để hơn, ngoài ra nước tẩy trang simple còn giúp bạn có làn da trắng sáng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *